Thành Đạt Furniture

Trong bài viết lần trước, Nội Thất Thành Đạt đã chia sẻ cách chọn ghế Sofa phòng khách theo phong thủy cho người thuộc mệnh Kim và bài viết lần này, Thành Đạt sẽ giúp các bạn thuộc mệnh Mộc có thể lựa chọn cho mình những bộ ghế Sofa ưng ý nhất. Hãy theo dõi bài viết để nhận được những chia sẻ hữu ích dành cho bạn. Để có thể chọn Sofa theo phong thủy cho người mệnh Mộc, làm sao mang lại tài vận và may mắn, trước tiên hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tính cách đặc điểm cũng như các tuổi của người thuộc mệnh Mộc nhé.

Chắc hẳn khi nhắc đến mệnh Mộc, bạn đang nghĩ ngay tới cây cối. Đây là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, kèm với đó là sự che chở cho người yếu, chống lại sức mạnh phá hoại. Đồng thời, mệnh Mộc còn mang lại sự sống cho những sinh vật khác. Cụ thể người mệnh Mộc là những người có năm sinh như sau: Mậu Tuất(1958),  Kỷ Hợi(1959), Nhâm Tý(1972), Quý Sửu(1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu(1981), Mậu Thìn(1988), Kỷ Tị(1989)vv… Vậy với tính cách được nêu như trên thì nên chọn Sofa như thế nào để hợp phong thủy ? Trước tiên bạn cần phải cân nhắc đến màu sắc ghế Sofa phòng khách cho người mệnh Mộc

Màu sắc

Màu sắc đặc trưng cho người mệnh Mộc đó là màu xanh lá, xanh nón chuối, hay xanh lính. Đây là những màu cơ bản của cây cối tự nhiên trong trái đất. Vì vậy, người mệnh Mộc nên chọn Sofa theo đúng bản mệnh của mình, là những màu được nêu trên. Bên cạnh lựa chọn màu sắc Sofa theo đúng bản mệnh của mình, thì bạn cũng có thể đa dạng thêm màu sắc cho bộ Sofa phòng khách của mình bằng việc lựa chọn màu theo quy luật tương sinh. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, vì vậy mà những mẫu ghế Sofa phòng khách đẹp có gam màu thuộc hành thủy cũng là một gợi ý dành cho bạn, cụ thể đó là những mẫu sofa có màu đen, xanh dương hay xanh Coban. Việc lựa chọn Sofa theo đúng bản mệnh như theo quy luật tương sinh sẽ mang lại nhiều tài vận và may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên khi chọn màu sắc Sofa theo phong thủy cho người mệnh Mộc, bạn cũng cầ phải lưu ý một số yếu tố tương khắc. Vì theo ngũ ngành, Kim khắc Mộc, vì vậy mà gia chủ thuộc hành Mộc không nên chọn những bộ ghế Sofa có màu thuộc hành Kim, cụ thể đó là những mẫu Sofa phòng khách có gam màu trắng, vàng, kem hay, ánh kim, bò sữa vv… Vì điều này sẽ làm cho gia chủ không may mắn, tiêu tán và gặp xui xẻo.

Khi chọn mua Sofa theo phong thủy cho người mệnh Mộc, việc đầu tiên bạn cần cân nhắc đến đó là màu sắc và yếu tố thứ 2 không thể không kể đến đó là kích thước Sofa hợp với người mệnh Mộc. Và người mệnh Mộc nên chọn Sofa có kích thước như thế nào cho phù hợp ?

Kích thước

Trong phong thủy, người thuộc mệnh Mộc tương ứng với các số 3 và 4

Số 3 mang ý nghĩa chứng minh cho sự chắc chắn, cân bằng và lâu đài.

Số 4 mang ý nghĩa thể hiện cho gia đình và sự may mắn.

Vì thế gia chủ thuộc mệnh Mộc nên chọn những bộ ghế Sofa phòng khách có kích thước tương ứng với sồ 3 và  4. Ví dụ: Sofa góc: 3mx1m8, 2m4x 1m4 vv… Hay sofa văng có kích thước 2m4, 2m3

Bến cạnh yếu tố chọn Sofa theo phong thủy cho người mệnh Mộc, bạn cần cân nhắc đến yếu tố phù hợp, hài hòa trong phòng khách cũng như việc kết hợp những đồ dùng nội thất khác với bộ Sofa của mình để tránh sự thiếu cân bằng về màu sắc trong phòng khách. Vậy bạn nên kết hợp những món đồ nội thất như thế nào cho phù hợp với bộ Sofa cho gia chủ thuộc mệnh Mộc ?

Chúng ta có thể kết hợp bộ ghế Sofa với một bức tranh treo tường mang ý nghĩa về phong thủy cho người mệnh Mộc điển hình là những bức tranh về cây cối, khu rừng, danh lam thắng cảnh có nhiều cây và nước, sông hồ hay tranh cá chép hoa sen đều rất phù hợp cho gia chủ thuộc mệnh Mộc.

Bạn cũng có thể kết hợp với một chậu cây kiểng, bình hoa. Vì đây cũng là những món đồ phong thủy phù hợp với người thuộc mệnh Mộc.

Bài viết trên đây, Nội Thất Thành Đạt đã chia sẻ về cách chọn ghế Sofa phòng khách cao cấp theo phong thủy cho người mệnh Mộc để giúp bạn tìm ra những bộ ghế Sofa phù hợp với mình nhất. Và đừng quên nếu có thắc mắc gì về việc lựa chọn bộ ghế Sofa sao cho phù hợp hãy liên hệ vơi Nội Thất Thành Đạt qua số điện thoại: 0902.262.959, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý vị. Sau cùng đừng quên mang khẩu trang khi ra đường và thực hiện chỉ thị 5K nhé. Xin cảm ơn !!!