Thành Đạt Furniture

Shop

Chính sách vận chuyển

Chính sách giao và nhận hàng

Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành  TP.Hồ Chí Minh

1. Chính sách vận chuyển

– Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh. Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ở ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với nhân viên hoặc qua email: thanhdatfurniture333@gmail.com

  • Chuyển hàng bằng xe ô tô theo các tuyến liên tỉnh.

2. Một số lưu ý

– Chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành áp dụng với những sản phẩm được mua có giá từ 15.000.000 trở lên

– Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn Thành Đạt Furniture có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.

– Trong trường hợp hàng của Thành Đạt Furniture đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

– Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận Thành Đạt Furniture có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại Thành Đạt Furniture. Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên đã tư vấn và bán hàng để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Tại TP.Hồ Chí Minh: 336A Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh
Tel: 0902.262.959

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết ngày chủ nhật hàng tuần.
Sáng từ 8h30 đến  22h.
Nghỉ làm việc vào các ngày Lễ, Tết.

3. Trách nhiệm của bên mua và bên bán

– Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Thành Đạt Furniture đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

– Thành Đạt Furniture sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

– Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Thành Đạt Furniture sẽ hủy đơn hàng đó.